Chuyên nhận chế tạo các loại máy ép thủy lực, máy sản xuất khẩu trang y tế, máy uốn ống, máy khuôn mẫu ép định hình pano, máy cắt đĩa, máy ben thủy lực,…và tiện, phay, bào gia công theo yêu cầu của khách hàng


       Áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá cả lại hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng.

       Với định hướng “Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển. Với những nổ lực không mệt mỏi của toàn thể nhân viên chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng những công cụ, máy móc do chúng tôi chế tạo, gia công đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống.

       Chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

      Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác, liên kết với các đối tác, các bạn hàng mới


SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TYċ
Hóa đơn điện tử TCT Invoice,
May 23, 2010, 11:26 PM